DU HỌC HÀN

VISA D2-1 LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA D2-1

VISA D2-1 LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA D2-1

VISA D2-1 LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA D2-1

 

Hiện nay có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học Hàn Quốc theo diện Visa D2. Trong đó số lượng người chọn chương trình du học Hàn Quốc 2018 theo diện Visa D2-1 cũng tăng nhiều so với những năm trước đây. Vậy Visa D2-1 là gì, lý do gì khiến nhiều du học sinh lựa chọn chương trình du học theo Visa này? Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây cùng với Eduwork để biết được câu trả lời nhé!

Chương trình du học Hàn Quốc Visa D2-1 là gì?

Theo quy định từ Bộ Tư Pháp Hàn Quốc, Visa D2-1 là loại Visa dành cho những du học sinh có nguyện vọng học cao đẳng và đã được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc đồng ý cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc để học tập theo hệ cao đẳng.

Chương trình du học hệ cao đẳng tại Hàn Quốc Visa D2-1 đã có từ sớm nhưng không nhiều người lựa chọn cho đến thời gian gần đây. Nhiều chuyên gia tư vấn thông tin về du học Hàn Quốc cũng khuyên các du học sinh nên đăng ký chương trình du học Hàn Quốc năm 2018 theo Visa D2-1.

                                                                               Visa d2 1 là gì?

Vậy tại sao các chuyên gia tư vấn lại khuyên bạn nên lựa chọn chương trình Visa này?

Tại sao nên du học cao đẳng Hàn Quốc Visa D2-1?

Điều kiện được duyệt đơn giản:

Để đạt điều kiện đi du học Hàn Quốc theo chương trình Visa D2-1, bạn chỉ cần là:

– Công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 30.

– Đã tốt nghiệp THPT với số điểm trung bình >=5.0.

– Có bằng tốt nghiệp THPT.

– Không bị mắc bệnh lao phổi.

– Không có tiền án tiền sự, không bị hạn chế nhập cảnh vào Hàn Quốc hay bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Hơn nữa hiện nay có nhiều trường Đại học, cao đẳng tuyển sinh theo chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng theo diện Visa D2-1 nên giúp các du học sinh có nhiều cơ hội sang Hàn hơn.

Thời gian học tập lý thuyết tại trường không nhiều, có nhiều thời gian để đi làm thêm:

Tham gia du học Hàn Quốc theo chương trình Visa D2-1 giúp bạn theo học chuyên ngành các môn lý thuyết với 30% thời lượng học tập. Còn lại bạn sẽ có cơ hội được đi thực tập và được trả lương. Đặc biệt là các ngành học về kỹ thuật như: Cơ khí, công nghệ ô tô, điện tử, điện công nghiệp, khách sạn, làm đẹp, nấu ăn… có giờ thực hành trên lớp khá ít. Các bạn sẽ có nhiều thời gian để đi thực tập (có hưởng lương) và làm thêm.

Như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kiến thức thực tế và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc hơn. Quan trọng nhất vẫn là nguồn thu nhập khá tốt do thời gian thực tập và làm thêm nhiều.

Có cơ hội chuyển sang Visa D10:

Đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn làm hồ sơ du học Hàn Quốc theo Visa D2-1 vì sau 2 – 3 năm học tập, làm việc tại Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội chuyển sang Visa D10, được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm và có thêm cơ hội được chuyển sang Visa E7, tức là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để sống lâu dài tại Hàn Quốc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm thủ tục du học Hàn Quốc theo diện Visa D2-1, xin mời bạn liên hệ với đơn vị tư vấn của Eduwork để nhận được những giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo chương trình  du học visa thẳng để biết thêm chi tiết chương trình du học hot nhất 2018

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Quảng cáo
Văn bàng 2 sư phạm mầm nonÁo dài trẻ emSư phạm mầm non, sư phạm tiểu học
Thống kê truy cập
Văn bằng 2 sư phạm tiểu học
Văn bàng 2 sư phạm mam non
 
Thiết kế website   
 
 
 
canada goose milano duveticapiumini parajumpers outlet segusino woolrich outlet barbour italia canada goose uomo giacca barbour canada goose roma belstaff outlet piumini duvetica canada goose outlet belstaff pelle peuterey saldi barbour giacca canada goose italia belstaff milano barbour uomo parajumpers segusino belstaff uomo canada goose prezzi